iMT Taiwan 2018 thúc đẩy nền công nghiệp gia công kim loại Đài Loan vươn ra thị trường thế giới

Với địa điểm tổ chức mới đầy chiến lược, hội chợ Công nghệ Kim loại quốc tế Đài Loan (iMT Taiwan) 2018, đã sẵn sàng để gặt hái những kỷ lục mới. iMT Taiwan sẽ được diễn ra từ ngày 05-07.12.2018, tại Trung tâm Hội chợ Quốc tế Taichung, vị trí chiến lược quan trọng của khu công nghiệp Đài Loan. Các công ty trưng bày và khách thăm iMT Taiwan 2018 sẽ có cơ hội tiếp xúc với các quy trình, thiết bị và máy móc sản xuất những hàng hóa đang được ưa chuộng trên khắp thế giới.

iMT Taiwan 2018 thúc đẩy nền công nghiệp gia công kim loại Đài Loan vươn ra thị trường thế giới

iMT Taiwan là nền tảng một điểm đến chuyên nghiệp cho cả các công ty Đài Loan cũng như các công ty quốc tế. Hội chợ được công ty TNHH Kaigo tổ chức, iMT Taiwan sẽ là nơi các công ty trưng bày giới thiệu máy móc, thiết bị, sản phẩm và cả dịch vụ trong chuỗi cung ứng ngành công nghiệp kim loại. Thông qua trưng bày, giới thiệu về các công nghệ và thiết bị, máy móc trong ngành gia công kim loại và cơ khí chính xác, iMT Taiwan đã trở thành một trong những nhân tố chính góp phần quảng bá năng lực khoa học trong gia công kim loại của Đài Loan. iMT Taiwan cung cấp nền tảng mua sắm và trao đổi công nghệ chất lượng cao đến các công ty. Bên cạnh đó, iMT Taiwan 2018 còn mời các công ty hàng đầu trong ngành từ khắp nơi trên thế giới để cùng khai thác tiềm năng của thị trường, hơn nữa hội chợ sẽ là nơi kết nối trực tiếp người mua với các nhà sản xuất và các đối tác tiềm năng.

iMT Taiwan đã củng cố vị thế của mình như hội chợ chuyên ngành gia công kim loại và cơ khí chính xác tại Đài Loan

Để bắt kịp xu hướng chuyển đổi theo hướng: ứng dụng quy trình và hệ thống đem lại giá trị gia tăng cao trong ngành công nghiệp gia công kim loại Đài Loan, iMT Taiwan 2018 sẽ tăng cường học hỏi, nắm bắt các kỹ năng chuyên môn, nghiên cứu và phát triển các nguyên vật liệu và tập trung vào công nghệ sản xuất thông minh theo xu hướng công nghiệp tương lai. Ngành công nghiệp gia công kim loại là một trong những ngành công nghiệp then chốt tại Đài Loan. Do đó, hiện nay Bộ kinh tế Đài Loan đang đẩy mạnh hỗ trợ, thúc đẩy phát triển ngành trở thành lĩnh vực sản xuất có giá trị gia tăng cao trong tương lai.

Theo làn sóng công nghiệp 4.0, iMT Taiwan 2018 sẽ cung cấp các chương trình trưng bày, giới thiệu với chủ đề: ứng dụng các công nghệ và máy móc gia công chính xác mới vào quá trình sản xuất các vật liệu kim loại, cho những người tham dự thấy được sự mạnh mẽ và toàn diện của ngành công nghiệp gia công kim loại của Đài Loan. Chương trình này của iMT Taiwan 2018 sẽ tập trung vào 13 lĩnh vực – Khoa học vật liệu và kỹ thuật, Công nghệ nhiệt, Kỹ thuật luyện kim, Kỹ thuật đúc, Kỹ thuật rèn, Kỹ thuật ép, Kỹ thuật sơn, Công nghệ hàn cắt kim loại, Công nghệ tạo hình kim loại, Máy móc và thiết bị ống, Máy móc và thiết bị dây, Bán thành phẩm và thành phẩm, Thiết bị chìa khóa trao tay.

Hội chợ iMT Taiwan được tổ chức tại thành phố Taichung, trung tâm Đài Loan, hội tụ các nguồn lực trong ngành công nghiệp máy móc để cung cấp các lợi thế riêng biệt

iMT 2018 được tổ chức tại trung tâm Đài Loan, thành phố Taichung, thay vì tại thành phố Kaohsiung như lần trước. Taichung là một khu công nghiệp của Đài Loan, mang trong mình lợi thế khi có cả cảng sân bay và cảng biển tại vịnh Taichung, lẫn trạm ga tàu và hệ thống vận tải đường sắt tốc độ cao để phục vụ kết nối khắp lãnh thổ Đài Loan. Đài Loan xuất khẩu công cụ máy móc đứng thứ 4 trên thế giới, với gần 90% công ty trong ngành công nghiệp sản xuất hoặc xuất khẩu thiết bị máy móc tập trung tại thành phố Greater Taichung. Các ngành công nghiệp xuất khẩu bao gồm ngành công nghiệp cơ khí, ngành công nghiệp module, ngành công nghiệp sản xuất công cụ cầm tay, ngành công nghiệp xe đạp, ngành công nghiệp vận chuyển đường sắt, ngành công nghiệp gia công kim loại và một số ngành công nghiệp khác. Taichung có vị trí địa lý vô cùng chiến lược, do vậy thành phố này có đủ tiềm năng để trở thành khu công nghiệp trọng điểm, có khả năng thu hút các công ty thuộc ba ngành công nghiệp lớn trên thế giới đến nơi đây.

Khách thăm nước ngoài tham dự iMT 2018 tăng hơn 30% so với lượng khách năm 2017

iMT 2017 được tổ chức từ ngày 16 đến 18, tháng 11 năm 2017, với sự hỗ trợ của Kaohsiung City Government and Germany’s Messe Dusseldorf, một trong 5 công ty hội chợ hàng đầu thế giới, đã thành công trong việc thu hút 5,093 khách thăm quốc tế tham dự. Qua 3 ngày hội chợ, tổng cộng 131 nhà sản xuất đến từ 16 quốc gia đã tham gia giới thiệu những phát minh mới, cũng như những sáng chế đến từ Đài Loan, nơi mà hầu hết các máy móc đều được sản xuất ngay tại địa phương thông qua những quy trình sản xuất ứng dụng công nghệ cao, và được tối ưu những công năng sử dụng toàn cầu và phân phối. Với những thế mạnh và ưu thế cạnh tranh của nền công nghiệp sản xuất Đài Loan, những sản phẩm Đài Loan có giá trị gia tăng cao sẽ luôn được ưa chuộng trên thị trường quốc tế. Trong tương lai, Đài Loan sẽ trở thành địa điểm sản xuất kim loại hàng đầu thế giới. Hơn nữa, các sản phẩm đến từ Đài Loan đang và sẽ luôn chiếm lượng cầu lớn trong chuỗi cung ứng trên thị trường quốc tế.

(Nguồn: iMT Taiwan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *