Địa chỉ: Đường Đào Duy Tùng, Xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
logotoptextthanhkhang
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND

Chơi bonsai - Mang lại giá trị vật chất lẫn tinh thần

Ngắm cây, yêu đời

Bonsai có nhiều nghĩa, tuy nhiên, có thể hiểu đơn giản là cây cảnh được trồng trong chậu, khe đá, tảng đá, được cắt tỉa, uốn nắn từ rễ, thân, cành cho đến ngọn, tạo dáng như những cây cổ thụ thu nhỏ, “bắt chước” như cây ngoài thiên nhiên với dáng dấp, hình thái ấn tượng, bố cục hài hòa.

Thú vui ý nghĩa

Bonsai không chỉ là thú vui tao nhã mà còn là một nghề mang lại hiệu quả kinh tế cao. Từ một phôi gốc hoặc những cây sưu tầm được từ người dân, nghệ nhân “mát tay” sẽ uốn nắn, cắt tỉa, tạo dáng để nâng tầm giá trị cây lên gấp nhiều lần. Do đó, với nhiều cây độc, lạ thì giá trị từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí có cây lên đến tiền tỉ. Những người yêu cây cảnh, ngoài đam mê thì cũng cần “sống” được với nghề, cũng có người xem đây là công việc chính.

Bên cạnh tạo ra thu nhập ổn định, những người đến với nghề đều là người tâm huyết, nhiều người sẵn sàng truyền thụ kiến thức cho người khác để giúp đỡ, hỗ trợ nhau vươn lên.

Có thể thấy, dù gọi là “thú vui” nhưng thú chơi bonsai mang lại thật nhiều ý nghĩa, về cả vật chất lẫn tinh thần. “Nhất chữ - nhì tranh - tam sành - tứ kiểng”, chơi cây cảnh là 1 trong 4 thú vui tao nhã từ xưa. Trong đó, có lẽ, khác với 3 thú chơi đầu tiên, thú chơi cuối cùng là dễ dàng phổ biến hơn cả, bởi từ anh nông dân, người trí thức hay làm nghề kinh doanh cũng có thể chơi, miễn là có mắt thẩm mỹ, tình yêu thiên nhiên và niềm đam mê, thậm chí, từ niềm đam mê ấy còn có thu nhập, làm giàu chính đáng và giúp đỡ thật nhiều người khác. Tạm quên những tất bật thường nhật, sau giờ làm việc vất vả, chỉ cần ra vườn, nhấp ngụm trà, cùng bạn bè trò chuyện bên vườn kiểng hay thong thả dạo bước, cắt cành sâu, tỉa lá, tạo dáng cho cây thì bao nhiêu mệt mỏi dường như tan biến, ta lại có thêm nguồn năng lượng tích cực để thêm yêu đời, yêu cuộc sống

Sản phẩm chính hãng
Hàng hóa đa dạng, phong phú nhiều chủng loại
Vận chuyển siêu tốc
Giao hàng tận nơi,đảm bảo chất lượng sản phẩm
Uy tín, chất lượng
Cam kết chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi
VỀ CÔNG TY

Thành Khang Bonsai được ra đời từ những tâm hồn yêu cây cảnh, yêu cái đẹp, đam mê nuôi dưỡng tạo tác và nâng niu giá trị nghệ thuật.

Thành Khang luôn hướng tới đa dạng mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ, chủng loại, giá cả để phù hợp với đại đa số nhu cầu của người dùng.

logoflogof2

THÀNH KHANG BONSAI

Địa chỉ: Đường Đào Duy Tùng, Xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Hotline: 098 129 3399

Email: thanhkhangbonsai@gmail.com

Website:https://thanhkhangbonsai.com

Page: https://www.facebook.com/shopthanhkhangbonsai

Group: https://www.facebook.com/groups/889646261809250

Copyright © 2021 THANHKHANGBONSAI.COM. All rights reserved - Thiết Kế Web bởi Taowebtrongoi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ