Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 696
Trong tuần: 4866
Lượt truy cập: 396869

Chuyển phòng làm việc, dịch vụ chuyển phòng làm việc trọn gói

Dịch vụ chuyển phòng làm việc của công ty BDCO mang đến sự hài lòng cao nhất cho cho các cơ quan, doanh nghiệp..., đảm bảo uy tín, chất lượng bằng việc phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất từ đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi.

chuyen-phong-lam-viecCông việc kinh doanh càng phát triển, nhu cầu thay đổi phòng làm việc đến một nơi thuận lợi hơn là điều tất yếu đối với bất kỳ cơ quan hay doanh nghiệp nào. Bên cạnh đó, những chính sách, quy hoạch hay những vấn đề xã hội từ bên ngoài cơ quan, doanh nghiệp... cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến các cơ quan, doanh nghiệp thường phải chuyển văn phòng làm việc của mình đến một địa điểm mới để thuận lợi hơn với việc kinh doanh hoặc để giải quyết các vấn đề xã hội bên ngoài phát sinh.

Dịch vụ chuyển phòng làm việc trọn gói BDCO

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trong nhiều năm qua, BDCO tự hào vì đã được hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ tận tình. Đó là một trong những nguồn động lực lớn nhất để BDCO tự tin sẽ mang tới các dịch vụ vận tải chất lượng trong tương lai đến với mọi khách hàng của chúng tôi, trong đó bao gồm việc cung cấp dịch vụ chuyển phòng làm việc cho các cơ quan, các tổ chức và doanh nghiệp tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai...

Phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà tập thể BDCO luôn hướng tới để làm hài lòng khách hàng cao nhất, xứng đáng với những mong muốn và các khoản chi phí mà Quý khách hàng bỏ ra để sử dụng dịch vụ chuyển phòng làm việc tại công ty chúng tôi.

dich-vu-chuyen-van-phong-lam-viec

Dịch vụ chuyển văn phòng làm việc - công ty BDCO

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng làm việc tại công ty BDCO, Quý cơ quan, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên công ty BDCO. Để đảm bảo rằng, các tài liệu, giấy tờ và các dụng cụ văn phòng của Quý khách luôn được vận chuyển trong tình trạng an toàn nhất, giảm thiểu các sai sót lớn nhất mà một lần chuyển văn phòng thường gặp phải. Bên cạnh đó, BDCO luôn có chính sách đền bù thiệt hại xứng đáng với các hư hỏng, mất mát do nhân viên BDCO gây ra trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng vận chuyển.

Bên cạnh đảm bảo về chất lượng và thái độ phục vụ tốt nhất, việc đảm bảo tính bảo mật thông tin cũng là một trong những vấn đề mà BDCO quan tâm nhất trong quá trình đóng gói và vận chuyển văn phòng làm việc của Quý khách.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển phòng làm việc của BDCO

Tiếp nhận thông tin và tư vấn qua điện thoại: khi Quý khách có nhu cầu chuyển phòng làm việc và gọi đến BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại và tiếp nhận thông tin khảo sát thực tế.

Khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ: BDCO sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng và khảo sát khối lượng hàng hóa, ước tính thời gian thực hiện và báo giá cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Ký hợp đồng vận chuyển: việc khảo sát và báo giá hoàn thành, nếu Quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng là việc của công ty BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ cùng khách hàng lên phương án vận chuyển tối ưu và ký kết hợp đồng vận chuyển.

Thực hiện đóng gói và vận chuyển: việc thực hiện quá trình đóng gói và vận chuyển được căn cứ trên hợp đồng vận chuyển phòng làm việc và thực tế yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng: quá trình thực hiện vận chuyển kết thúc, trưởng nhóm vận chuyển của công ty BDCO sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra lại các hạng mục thực hiện, kiểm tra hàng hóa, đồ dùng và việc sắp xếp, lắp đặt lại tại phòng làm việc mới... xin ý kiến đánh giá về chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên BDCO, làm thủ tục thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Chính sách bảo hành: được áp dụng với các đồ dùng liên quan tới lắp đặt, đặc biệt là các dụng cụ, đồ dùng văn phòng liên quan tới điện, điện lanh (máy lạnh, tủ lạnh,...). BDCO cam kết mang tới chính sách bảo hành lâu dài cho các thiết bị nói trên được lặp đặt lại bởi nhân viên công ty chúng tôi.

Quý cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển phòng làm việc đến địa điểm mới, xin vui lòng liên hệ với công ty BDCO để chúng tôi tư vấn và phục vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất, với chi phí cạnh tranh nhất.

BDCO hân hạnh cùng đồng hành và phục vụ bạn!


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ