Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 651
Trong tuần: 4764
Lượt truy cập: 406053

DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ BDCO CUNG CẤP DỊCH VỤ GỌI XE TẢI CHUYỂN NHÀ NHANH. CHÚNG TÔI CÓ NHIỀU LOẠI XE VỚI KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG KHÁC NHAU PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU VÀ ĐỊA HÌNH KHÁC NHAU CỦA MỖI KHÁCH HÀNG.

taxi-tai-chuyen-nhaDịch vụ taxi tải chuyển nhà BDCO

Sự Tiện Lợi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Taxi Tải

Mỗi lần chuyển nhà là một lần gian nan đối với bất kỳ hộ gia đình nào tại các thành phố lớn, bởi sự giới hạn về nhân lực, thời gian và các công cụ bỗ trợ cho việc tháo, ráp lại đồ dùng. Tại các thành phố phát triển, giao thông lại đông đúc, khó đi lại cũng là một trong những trở ngại lớn cho bất kỳ ai khi muốn chuyển nhà đến địa chỉ mới. Do đó, dịch vụ taxi tải chuyển nhà được hình thành để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà nhanh.

Đối với dịch vụ taxi tải chuyển nhà thường có hai hình thực phục vụ vô cùng TIỆN LỢI cho khách hàng lựa chọn đó là dịch vụ trọn gói và dịch vụ gọi xe taxi tải chuyển nhà để phù hợp với lựa chọn thực tế của mỗi gia đình.

Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói BDCO

Với lĩnh vực chính là cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, công ty BDCO trong những năm qua đã không ngừng cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà tới rất nhiều khách hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai...

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà của công ty BDCO mang đến cho Quý khách những lựa chọn hợp lý với nhu cầu. Tại BDCO, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc chỉ lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển đồ với giá cả cạnh tranh để chuyển đồ dùng gia đình đến địa chỉ mới.

Khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại công ty BDCO, Quý khách sẽ được BDCO phục vụ Chu Đáo - Chuyên Nghiệp nhất bằng việc hỗ trợ khách hàng tối đa trong suốt quá trình vận chuyển. Đồng thời, BDCO luôn cam kết về chất lượng dịch vụ để đảm bảo sự An Toàn cho đồ dùng của bạn.

dich-vu-taxi-tai-chuyen-nha

Cam Kết Của BDCO Với Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà

Phục vụ khách hàng Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Tận Tâm. Đảm bảo đồ dùng gia đình bạn luôn được vận chuyển An Toàn.

Cung cấp gói dịch vụ trọn gói (bao gồm việc tháo - dỡ, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ dùng tại nhà mới) hoặc chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà theo yêu cầu về kích thước và trọng tải xe phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đền bù 100% giá trị các các thiệt hại nếu có sự mất mát hoặc hư hỏng bất kỳ đồ dùng nào mà do BDCO gây ra trong quá trình vận chuyển.

Phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN - xứng đáng với khoản chi phí bạn bỏ ra để sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại BDCO.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà Tại BDCO

Tư vấn và tiếp nhận thông tin khách hàng: khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà và gọi đến BDCO, nhân viên công ty sẽ tư vấn qua điện thoại và tiếp nhận thông tin khảo sát (nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói).

Khảo sát và báo giá: nhân viên BDCO sẽ đến trực tiếp nhà Quý khách để khảo sát hàng hóa và báo giá cho khách hàng cũng như tư vấn phương thức vận chuyển tối ưu. Việc gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát và báo giá của nhân viên BDCO có thể làm mất thời gian của bạn khoảng 10 đến 15 phút.

Ký hợp đồng: nếu khách hàng đồng ý với phương thức vận chuyển và giá cả đã được nhân viên BDCO thông báo, chúng tôi sẽ ký hợp đồng phục vụ và thống nhất lịch chuyển nhà.

Thực hiện đóng gói và vận chuyển: quý trình đóng gói, vận chuyển được thực hiện theo thời gian thỏa thuận trong hợp đồng. Đảm bảo đúng tiến độ và tiết kiệm thời gian tối đa cho gia đình bạn, nhanh chóng trả lại không gian sinh hoạt gọn gàng, ngăn nắp tại căn nhà mới cho Quý khách.

Kết thúc hợp đồng: quá trình vận chuyển, lắp đặt lại đồ dùng tại nhà mới kết thúc, nhân viên BDCO yêu cầu Quý khách kiểm tra lại các hạng mục thực hiện, đồ dùng và mức độ hài lòng với BDCO và xin thanh toán hợp đồng nếu khách hàng thấy đã hoàn tất và không có những rủi ro nào xảy ra trong khi thực hiện.

Bảo hành: Chính sách bảo hành của BDCO được thực hiện với các loại máy móc, thiết bị điện được lắp đặt lại bởi nhân viên BDCO (máy nóng lạnh, máy điều hòa, máy giặt...). Chính sách bảo hành của BDCO được thực hiện trong khoảng thời gian lâu dài với Sự Uy Tín, Chất Lượng tốt nhất để bạn được An Tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói tại BDCO.

taxi_tai_chuyen_nha_tron_goi
Taxi tải chuyển nhà trọn gói - BDCO

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà BDCO, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm từ đội ngũ của chúng tôi.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ