Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 18
Trong ngày: 646
Trong tuần: 4762
Lượt truy cập: 406004

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI THỦ ĐỨC CỦA BDCO - PHỤC VỤ BẠN TRỌN GÓI TỪ A ĐẾN Z. LUÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI - BẠN HÀI LÒNG MỚI THANH TOÁN.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-thu-ducDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức - Chuyển nhà BDCO

Bạn biết đấy, việc chuyển nhà tại các thành phố thường gặp rất nhiều khó khăn vì nhiều lý do khách quan và chủ quan. Do vậy, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để vận chuyển đồ cho bạn như là phương pháp hữu hiệu nhất trong thời buổi hiện nay. BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Thủ Đức cũng với mục đích tạo sự Tiện Lợi cho khách hàng nơi đây khi cần chuyển đồ về nhà mới.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Thủ Đức Của BDCO

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức của công ty BDCO luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về thời gian phục vụ, chất lượng dịch vụ, sự Uy Tín, tận tâm, chu đáo. Tất cả mọi thứ của bạn đều được chúng tôi thực hiện Nhanh - Gọn - An Toàn nhất có thể.

Bạn sẽ chẳng phải chuẩn bị bất cứ thứ gì hay làm gì khác khi đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức của BDCO, vì mọi đồ đạc trong nhà của bạn đã có nhân viên BDCO lo vận chuyển từ A tới Z. Chúng tôi cung cấp vật tư, tháo gỡ, đóng gói đồ cá nhân, vận chuyển, sắp xếp và lắp đặt lại mọi thứ ngăn nắp tại nhà mới cho bạn. Thật tiện lợi phải không nào?

BDCO cung cấp dịch vụ nhanh chóng cả trong khâu gặp gỡ tư vấn, khảo sát - ký hợp đồng và vận chuyển, bởi vì chúng tôi có văn phòng, lực lượng nhân công và xe tải ngay trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Thông thường chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ bạn trong thời gian từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Giá dịch vụ chuyển nhà ở Thủ Đức của công ty BDCO cũng luôn cạnh tranh hơn so với các công ty cung cấp dịch vụ khác.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-thu-ducDịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Thủ Đức - Công ty BDCO

Bạn sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ hết sức mọi thứ để sớm có không gian sinh hoạt tiện lợi nơi ngôi nhà mới khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức của BDCO. BDCO không muốn nhìn thấy bạn phải hì hục hàng giờ để lắp đặt lại đồ dùng tại nhà mới khi đã bỏ tiền ta thuê dịch vụ.

QuyTrình Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Thủ Đức Của BDCO

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức của BDCO và liên lạc với chúng tôi, nhân viên BDCO sẽ tiếp nhận thông tin qua điện thoại và hẹn gặp khách hàng để đến khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát hàng hóa, điều kiện vận chuyển và báo giá dịch vụ.

Quá trình khảo sát thực tế của nhân viên BDCO được thực hiện theo lịch hẹn để khảo sát về lượng đồ dùng cần vận chuyển, sự phức tạp của đồ dùng, cung đường vận chuyển... BDCO sẽ cử nhân viên đến khảo sát, lên phương án vận chuyển để báo giá dịch vụ hợp lý - việc gặp gỡ trực tiếp khách hàng có thể làm mất thời gian từ 10-15 phút của bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng và lên lịch vận chuyển.

Quá trình khảo sát, tư vấn và báo giá kết thúc, nếu bạn chấp nhận sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức của công ty BDCO, nhân viên BDCO sẽ cùng khách hàng lên lịch vận chuyển phù hợp nhất với thời gian của bạn và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Thực hiện đóng gói và vận chuyển.

Quá trình đóng gói và vận chuyển tùy thuộc vào lượng hàng hóa của gia đình bạn, căn cứ vào phương án vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển đã được lên kế hoạch và bàn bạc trước đó được ghi rõ trong hợp đồng. Khi có nhu cầu cần thay đổi về lịch vận chuyển trong hợp đồng, khách hàng hãy liên lạc với công ty BDCO muộn nhất là trước ngày thực hiện theo hợp đồng để được BDCO thay đổi phù hợp với mong muốn của Quý khách.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Trước khi thanh toán và kết thúc hợp đồng, BDCO yêu cầu Quý khách kiểm tra lại các đồ dùng cá nhân và gia đình bạn một cách chi tiết để đảm bảo rằng, tất cả các đồ dùng, hàng hóa của gia đình bạn đã được BDCO vận chuyển tới địa chỉ mới đầy đủ và an toàn, nhằm tránh thất thoát đồ dùng của bạn và đảm bảo rằng, tất cả các vật dụng của gia đình bạn đã được nhân viên của chúng tôi lắp đặt cẩn thận và đầy đủ.

Trên đây là quy trình gồm 5 bước trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức của công ty BDCO. Trong một số trường hợp, hoặc theo yêu cầu của Quý khách, quy trình này có thể được áp dụng một cách linh hoạt hơn để tiện lợi cho khách hàng và cho quá trình vận chuyển của BDCO.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-thu-ducDịch vụ chuyển nhà trọng gói tại quận Thủ Đức

Chung quy lại, Chúng tôi luôn muốn mang tới cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức của BDCO. Mọi yêu cầu về dịch vụ hoặc khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở Thủ Đức, xin vui lòng liên hệ với BDCO để chúng tôi tư vấn tận tâm và phục vụ chu đáo nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ