Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 696
Trong tuần: 4866
Lượt truy cập: 396870

Dịch vụ chuyển nhà Door to door

dich-vu-door-to-door-cong-ty-bdcoCó một số khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế, chuyển hàng hóa quốc tế tại công ty BDCO vẫn thường nhầm lẫn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói với dịch vụ door to door. Hôm nay, BDCO xin chia sẻ bài viết này để giúp khách hàng có thể phân biệt được giữa hai loại hình dịch vụ mà BDCO đang cung cấp tới các khách hàng trong nước và nước ngoài, nhằm hiểu rõ vấn đề và giúp cho việc hợp tác giữa khách hàng với BDCO được thuận lợi hơn cũng như giúp độc giả biết được sự khác nhau giữa hai loại hình dịch vụ này.

Vậy, hiểu thế nào về hai loại dịch vụ này (door to doordịch vụ trọn gói) là mấu chốt của vấn đề cần được làm rõ. Trong bài viết này, mình sẽ giải thích sơ bộ về dịch vụ door to door. Còn bái viết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói (all-in price) sẽ được giới thiệu ở một bài viết khác.

Dịch vụ door to door (door to door services) là gì?

Là hình thức dịch vụ mà nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ: BDCO là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế door to door) sẽ và chỉ đáp ứng nhu cầu nhận hàng tại nhà khách hàng (không bao gồm việc sắp xếp hàng hóa vào thùng và đóng gói) và chuyển đến địa chỉ mới cho khách hàng (không bao gồm việc dỡ hàng, sắp xếp và lắp đặt lại chúng tại nhà mới của khách hàng).dich-vu-chuyen-nha-door-to-door

Door to door, hiểu theo nghĩa "thuần khiết" được dịch ra từ tiếng anh của nó là "từ cửa tới cửa". Thực tế, vì cách phát âm của nó có vẻ không được "suôn" cho lắm đối với ngôn ngữ Việt, cho nên, tại Việt Nam chúng ta gọi loại hình dịch vụ này là "Dịch vụ giao hàng tận nơi".

Ví dụ, đơn cử như khi bạn gọi đến Nguyễn Kim và nói với nhân viên bán hàng rằng: "bán cho tôi một chiếc tivi LG 32 inches và giao hàng cho tôi tại địa chỉ..." trong ngày đó hoặc ngày khác, một nhân viên sẽ giao hàng tại nhà cho bạn, mở gói và lắp ráp tivi cho bạn. Bạn sẽ thắc mắc rằng, nhận viên đó là của Nguyễn Kim và họ phục vụ trọn gói. Xin thưa rằng, đó là nhân viên thuê ngoài (outsource) của Nguyễn Kim và Nguyễn Kim ký hợp đồng thường niên với họ để giao hàng và bao gồm luôn cả việc lắp đặt lại.

Trên thực tế, tại Việt Nam cũng có những loại hình dịch vụ có thể phục vụ bạn hơn cả door to door và có một chút khác biệt (đôi lúc, nó không phải là door to door và cũng không phải là all-in price)

Sự khách biệt của dịch vụ chuyển hàng quốc tế, chuyển nhà quốc tế door to door tại BDCO.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế, chuyển hàng hóa quốc tế tại BDCO, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng tại phía đầu Việt Nam (luôn luôn như thế khi quý khách có nhu cầu) và vận chuyển đến địa điểm mới cho quý khách.

chuyen-nha-quoc-te-door-to-door

Chuyển nhà quốc tế door to door tại BDCO_Nhân viên BDCO đang đóng gói hàng

Trong một số trường hợp, tại các đất nước khách nhau, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng thông qua các đại lý ở nước ngoài. Nhưng thông thường, chúng tôi chỉ báo giá door to door khi khách hàng có nhu cầu.

Khi khách hàng cần dùng thêm dịch vụ dỡ hàng, vận chuyển và sắp xếp hàng hóa vào nhà ở đầu phía nước ngoài, BDCO sẽ kiểm tra, tìm dịch vụ cũng như nhận báo giá cho khách hàng thông qua các đại lý ở nước ngoài sau khi số lượng hàng hóa đã được xác định chính xác. Đó là một trong những khác biệt có thể mang đến sự tiện lợi cho gia đình bạn.

Như vậy, bài viết này đã giải thích sơ bộ về dịch vụ door to door cũng như giới thiệu về sự khách biệt của dịch vụ chuyển hàng hóa, chuyển nhà quốc tế tại BDCO. Hy vọng bài viết mang đến sự bổ ích cho Quý khách hàng và độc giả của công ty chúng tôi.

Kính chúc quý độc giả và khách hàng của BDCO vui vẻ và tìm được sự bổ ích khi đọc bài viết này.

Thân ái,


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ