Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 696
Trong tuần: 4866
Lượt truy cập: 396873

Chuyển hàng qua châu Mỹ, dịch vụ chuyển hàng đi châu Mỹ

Hội nhập quốc tế ngày nay đang tạo điều kiện thuận lợi để các nước giao thương qua lại một cách dễ dàng hơn trên nhiều lĩnh vực, mở ra cơ hội phát triển với mọi quốc gia trên toàn thế giới.

Chính những điều kiện thuận lợi mà hội nhập quốc tế mang lại tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân các nước trên thế giới giao lưu qua lại với nhau về nhiều mặt: kinh tế, văn hóa, giáo dục... sự giao lưu càng mạnh mẽ kéo theo nhu cầu chuyển hàng quốc tế cũng phát triển mạnh trong những năm gần đây.

Dịch vụ chuyển hàng qua châu Mỹ

chuyen-hang-di-chau-myHiện nay, cư dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại các nước châu Mỹ là rất đông và không ngừng tăng trong những năm gần đây, đặc biệt là tại các nước có nền kinh tế phát triển mạnh như Mỹ, Canada...một thống kê hiện nay cho biết rằng, có 1 triệu người Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ.

Những thống kê cho thấy nhu cầu chuyển hàng qua châu Mỹ và theo chiều ngược lại trong những năm gần đây cũng tăng mạnh. Đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh qua châu Mỹ.

Dịch vụ chuyển hàng đi châu Mỹ của công ty BDCO phục vụ gia đình bạn chuyển các hàng hóa với các kích thước, trọng lượng khác nhau, từ những mặt hàng có kích thước, trọng lượng lớn tới những món quà nhỏ xinh xắn mà bạn dành tặng cho người thân, bạn bè. Tại BDCO, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng qua châu Mỹ với hai chiều rất thuận tiện cho nhu cầu của bạn, bao gồm việc xuất hàng từ Việt Nam và nhập hàng từ các nước châu Mỹ về Việt Nam.

chuyen-hang-qua-chau-my

Chuyển hàng qua châu Mỹ

Dịch vụ chuyển hàng qua châu Mỹ của công ty BDCO cung cấp tới gia đình bạn gói dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp, đảm bảo sự uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Khi bạn có nhu cầu chuyển hàng đi châu Mỹ, hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên BDCO tư vấn về các gói dịch vụ một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại BDCO, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn trọn gói từ việc đóng gói các loại hàng hóa của gia đình bạn, làm tất cả các thủ tục, chuyển hàng và giao hàng tận nơi cho người thân của bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất, tiện lợi nhất.

BDCO hân hạn phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn với gói dịch vụ chuyển hàng qua châu Mỹ 

 


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ