Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 696
Trong tuần: 4866
Lượt truy cập: 396848

Chuyển nhà - chuyển hàng hóa đi Úc, dịch vụ chuyển hàng đi Úc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng hóa quốc tế, công ty BDCO tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng đi Úc chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.

chuyen-hang-di-ucÚc (Australia) là một quốc gia có diện tích lớn - quốc gia có diện tích lớn thứ 6 thế giới (với gần 8 triệu km2 đất liền) nhưng có dân số rất thấp (mật độ dân số vào khoảng 3 người / km2). Tuy nhiên, Úc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, có nền giáo giục tiên tiến vào loại bậc nhất thế giới. Cùng với chính sách thu hút dân nhập cư, Úc được coi là một trong những quốc gia có lượng người nhập cư lớn nhất thế giới, trong đó, theo thống kê có gần khoảng 1 triệu người Việt Nam hiện đang sinh sống và học tập tại đất nước của những chú Kangaroo yêu quý. Chính sự nhập cư lớn đã kéo theo nhu cầu chuyển hàng đi Úc và theo chiều ngược lại của người Việt ngày càng cao.

Để đáp ứng nhu cầu của người dân về việc vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai quốc gia Việt Nam - Úc, công ty BDCO hân hạnh giới thiệu và đồng hành cùng quý khách hàng với dịch vụ chuyển hàng đi Úc đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

chuyen-hang-di-uc-(Australia)

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc tại công ty BDCO

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc tại BDCO cung cấp các gói dịch vụ tiện lợi phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. BDCO cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc hàng hóa, chuyển phát hàng nặng, chuyển phát chậm, chuyển phát đồ dùng cá nhân, gi đình... bởi các dịch vụ chuyên chở bằng đường hàng không, đường biển. Đến với dịch vụ chuyển hàng sang Úc của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ gói dịch vụ trọn gói với giá cả cạnh tranh nhất, BDCO cam kết các hàng hóa của bạn sẽ được nhân viên chúng tôi đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho các lô hàng của quý khách.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Úc tại BDCO, điều duy nhất bạn cần làm là gọi cho chúng tôi và cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu của BDCO, tất cả các công việc còn lại từ đóng gói, các thủ tục và khai báo hải quan, vận chuyển và giao hàng đều do nhân viên của chúng tôi sẽ làm thay bạn.

"Chất lương - chuyên nghiệp - đáng tin cậy" là những giá trị cốt lõi trong cung cấp dịch vụ nói chung và dịch vụ chuyển nhà đi Úc nói riêng của BDCO. Chúng tôi luôn thấu hiểu và sẵn sàng chia sẽ để mang đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại BDCO, đặc biệt đối với dịch vụ chuyển hàng quốc tế, chuyển nhà ra nước ngoài - bởi BDCO thấu hiểu những khó khăn về địa lý, chính trị, văn hóa... và luôn muốn đồng hành và chia sẽ những khó khăn đó cùng gia đình bạn khi có nhu cầu chuyển nhà ra nước ngoài.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Úc hay chuyển nhà sang Úc, vui lòng liên hệ với công ty BDCO để được chúng tôi tư vấn và phục vụ tốt nhất.

BDCO hân hạnh phục vụ quý khách!


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ