Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 18
Trong ngày: 696
Trong tuần: 4866
Lượt truy cập: 396839

Dịch vụ chuyển phát quà tặng quốc tế

chuyen-qua-tang-quoc-teBạn đang sinh sống tại Việt Nam? Bạn muốn gửi những món quà bất ngờ dành cho bạn bè, người thân của mình đang sinh sống, học tập và làm việc tại các nước trên thế giới? hãy để dịch vụ chuyển quà tặng quốc tế của BDCO giúp bạn mang đến những điều bất ngờ, thú vị dành cho người thân của bạn nhé!

 

          chuyển quà tặng quốc tế

BDCO là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế sẽ đáp ứng các yêu cầu về thời gian, địa điểm giao hàng của bạn tại hơn 200 quốc gia trên thế giới khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng quốc tế tại công ty BDCO. Chúng tôi sẽ giúp bạn mang đến người thân của mình những món quà đầy ý nghĩa vào những ngày đặc biệt của họ.

chuyen-phat-nhanh-qua-tang-quoc-tedịch vụ chuyển quà tặng quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng quốc tế tại công ty BDCO, cung cấp cho bạn những hình thức chuyển phát phong phú, phù hợp về thời gian và giá cả... đảm bảo món quà đầy ý nghĩa của bạn vừa đến tay người nhận đúng thời gian theo yêu cầu và phù hợp với khoản phí bạn bỏ ra.

Tại BDCO, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển quà tặng quốc tế với các gói dịch vụ phong phú như chuyển phát nhanh, chuyển phát chậm, dịch vụ chuyển phát, giao hàng theo thời gian yêu cầu của quý khách... giúp món quà đến tay người nhận đúng dịp chúc mừng của họ để nâng cao ý nghĩa mà món quà của bạn mang lại, đồng thời cũng giúp người nhận sắp xếp thời gian hợp lý để nhận hàng được tiện lợi nhất.

Khi có nhu cầu chuyển quà tặng quốc tế, điều bạn cần làm duy nhất là gọi cho BDCO, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà bạn để tư vấn, đóng gói quà, nhận thông tin giao hàng và vận chuyển món quà của bạn đến tay người nhận như cam kết. BDCO sẽ thông báo cho bạn biết khi món quà được giao tới tay người thân của bạn.

Mọi thông tin về dịch vụ chuyển quà tặng quốc tế tại BDCO và để nhận được giá dịch vụ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ đến công ty BDCO để được nhân viên chúng tôi tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

BDCO hân hạnh phục vụ bạn!


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ