Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 18
Trong ngày: 651
Trong tuần: 4764
Lượt truy cập: 406060

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Bạn là người Việt hay người nước ngoài đang sống tại Việt Nam và có nhu cầu chuyển hàng hóa, tài liệu, quà tặng...đi quốc tế? bạn đang cần tìm một công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý để phục vụ bạn đi đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty BDCO sẽ giúp bạn chuyển tất cả các yêu cầu của mình đến người nhận tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới mà không giới hạn về số lượng và kích thước hàng hóa của bạn.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại công ty BDCO, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về thời gian với các gói dịch vụ khác nhau. Tùy thuộc vào các quốc gia khác nhau trên thế giới - nơi bạn muốn chuyển hàng đến và tùy thuộc và từng lô hàng khác nhau, công ty chúng tôi luôn cam kết hàng hóa của bạn sẽ đến tay người nhận chỉ từ 1-5 ngày và cao nhất là 1 tuần làm việc. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng theo giờ trong ngày mà bạn muốn để tiện lợi cho người nhận hàng của bạn.

Với hệ thống đối tác chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại công ty BDCO sẽ làm bạn hài lòng về mặt thời gian và chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Bạn làm gì khi cần chuyển hàng đi quốc tế?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại BDCO, điều duy nhất bạn cần làm là gọi cho chúng tôi. Tất cả các công việc sau đó đều do nhân viên của công ty chúng tôi sẽ phục vụ và làm thay bạn. Đó là sự chuyên nghiệp và tiện lợi mà chúng tôi phục vụ gia đình bạn.

Khi bạn có nhu cầu và gọi đến chúng tôi, BDCO sẽ cử nhân viên đến nhà bạn đúng thời gian như đã hẹn để khảo sát, tư vấn, báo giá dịch vụ. Khi hai bên thỏa thuận và đi đến ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại BDCO, chúng tôi sẽ lên kế hoạch nhận hàng hoặc đóng gói và nhận hàng để vận chuyển. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về người nhận hàng, còn tất cả những công việc còn lại đều do nhân viên BDCO thực hiện và bạn chỉ cần chờ khoản ít ngày để được chúng tôi báo với bạn là hàng của bạn đã được giao tới tay người thân của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế, vui lòng liên hệ tới công ty BDCO để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất, tốt nhất.

BDCO hân hạnh đồng hành cùng gia đình bạn,

 


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ