Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 18
Trong ngày: 651
Trong tuần: 4764
Lượt truy cập: 406057

Cho thuê kho, dịch vụ cho thuê kho tại Hồ Chí Minh

Tốc độ giao dịch thương mại càng nhanh, càng phát triển đồng nghĩa với việc các hồ sơ, hàng hóa của các công ty ngày càng chồng chất. Đặc biệt, với các quy định mới về lưu trữ tài liệu hiện nay, đều bắt buộc các công ty phải lưu trữ tài liệu liên quan trong vòng 05 năm, điều đó đang khiến các công ty gặp khó khăn trong việc lưu trữ tài liệu vì không còn nhiều không gian lưu trữ trong khi hồ sơ, tài liệu ngày một tăng... Nhận biết được những khó khăn và nhu cầu về thuê kho lưu trữ tài liệu, hàng hóa hiện nay của các công ty, doanh nghiệp, công ty BDCO chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê kho để lưu trữ tài liệu, hàng hóa.

cho-thue-kho

Cho thuê kho bãi

Cho thuê kho tại công ty BDCO

Công ty BDCO với hệ thống kho đảm bảo chất lượng, an toàn, có diện tích lớn để tiếp nhận số lượng lớn hồ sơ, chứng từ, hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo sự an toàn về tài liệu, hàng hóa và bảo mật thông tin tuyệt đối. Sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ tài liệu, hàng hóa tại công ty BDCO, khách hàng hoàn toàn an tâm về chết độ quản lý và bảo quản hàng hóa, tài liệu của quý khách.

Dịch vụ cho thuê kho tại công ty BDCO không những phục vụ và cam kết tới khách hàng về tính chuyên nghiệp, an toàn và bảo mật, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quản lý, bảo quản hàng hóa, tài liệu của quý khách, đế cho tài sản của quý khách luôn trong tình trạng tốt nhất và có chế độ xuất nhập kho tiện lợi theo yêu cầu của khách hàng.

Việc quản lý và bảo quản tài liệu, hàng hóa của khách hàng khi thuê kho lưu trữ tại BDCO

  • Luôn có nhân viên bảo vệ 24h,
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin về hàng hóa, tài liệu của khách hàng
  • Sẵn sàng giao - nhận hàng hóa bất cứ đâu, theo yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng tài liệu hoặc gửi tài liệu mới.
  • Báo cáo tình trạng hàng hóa, biến động hàng hóa, tài liệu theo ngày, tháng, theo quý hoặc theo yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho của công ty BDCO.
  • Có nhân viên dọn dẹp, làm vệ sinh hàng ngày để đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được lưu trữ trong môi trường phù hợp nhất để kéo dài tuổi thọ của tài liệu, hàng hóa.
  • Có chế độ bảo quản định kỳ để chống côn trùng phá hủy tài liệu bằng các biện pháp hóa học và vệ sinh tài liệu.

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho lưu trữ, vui lòng liên hệ với công ty BDCO để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Công ty BDCO hân hạnh phục vụ quý khách,
Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ