Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 18
Trong ngày: 650
Trong tuần: 4764
Lượt truy cập: 406039

TẦM NHÌN

"BDCO muốn mình được yêu thích nhất và đáng tin cậy nhất. Không phải lớn mạnh nhất"

BDCO mong muốn là công ty cung cấp các dịch vụ không phải lớn mạnh nhất mà được khách hàng tin tưởng nhất, được yêu thích nhất. Trong dài hạn sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất và không ngừng mở rộng thị trường và đa dạng hóa các lĩnh vực dịch vụ.

SỨ MỆNH

Với khách hàng: luôn cung cấp các dịch vụ mang đến cho khách hàng những lợi ích và giá trị tốt đẹp nhất, làm hài lòng khách hàng, tạo tâm lý thoải mái nhất và đáng tin cậy nhất. "vì bạn - vì tất cả chúng ta"

Với nhân viên: Tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất, luôn kết nối với nhau trên tinh thần hợp tác, chia sẻ lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty, không những về mặt công việc, cá nhân mỗi người mà còn gia đình của mỗi chúng ta.

Với đối tác: Luôn nỗ lực phấn đấu cùng nhau, trở thành người bạn cùng đồng hành, đáng tin cậy để cùng tạo ra các giá trị và lợi ích chung.

Với thành viên góp vốn: Luôn duy trì tinh thần tin cậy lẫn nhau, cùng nhau phát triển. Tạo điều kiện để các thành viên tham gia đóng góp để phát triển hơn.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng - chuyên nghiệp - đáng tin cậy

  • Chất lượng: Cung cấp các dịch vụ chất lượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm
  • Chuyên nghiệp: Không ngừng học hỏi, phấn đấu để tạo thành một đội ngũ con người chuyên nghiệp. Đầu tư trang thiết bị để phục vụ tốt hơn, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Đáng tin cây: Đảm bảo các chiến lược, chính sách được cam kết và nỗ lực thực hiện các cam kết trên thực tế quản lý và cung cấp dịch vụ.

NHẬN THỨC CHUNG

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, thực hiện và hướng tới tầm nhìn phát triển dài hạn, cũng như thực hiện tốt các cam kết để mang tới các giá trị tốt đẹp cho khách hàng và tập thể công ty, BDCO luôn đề ra những định hướng hành động tích cực và thống nhất để đạt được các chỉ tiêu và kế hoạch phát triển như sau:

  1. Tập thể BDCO luôn phục vụ và làm hết sức mình để mang đến chất lượng và các giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng để tương xứng với các chi phí mà khách hàng bỏ ra để sử dụng các dịch vụ của công ty BDCO.
  2. Không ngừng hoàn thiện bản thân và giúp đỡ lẫn nhau để mang đến các dịch vụ chất lượng và giá trị tốt đẹp cho khách hàng mà chúng ta có cơ hội được cung cấp.
  3. Luôn luôn cải thiện nhân tố con người và cơ sở vật chất của công ty để đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng và sẵn sàng đối đầu với sự cạnh tranh từ các đối thủ.
  4. Đảm bảo sự công bằng và xứng đáng cho mọi thành viên trong công ty về những nỗ lực và đóng góp của mình trong việc tạo ra các thành quả và giá trị tốt đẹp cho sự phát triển chung.
  5. Luôn kiểm tra các phương pháp, chính sách và hành động của tổ chức và mọi cá nhân để đánh giá tính hiệu quả và rút ra các bài học kinh nghiệm để hoàn thiện và giảm thiểu các thiệt hại.
  6. Duy trì các mối quan hệ tốt đẹp để trở nên tốt đẹp hơn.

 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ