Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 651
Trong tuần: 4764
Lượt truy cập: 406051

Công ty BDCO

BDCO (Blue Development Company) - là công ty TNHH được thành lập năm 2014 hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa, cho thuê kho lưu trữ, dịch vụ vệ sinh... và đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường, đặc biệt tại các thị trường mục tiêu như: thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Dịch vụ chính của BDCO thuộc lĩnh vực dịch vụ vận chuyển, bao gồm các dịch vụ có thế mạnh như: chuyển nhà quốc tế, chuyển hàng hóa quốc tế, chuyển nhà trọn gói, chuyển phát tài liệu, chuyển phát quà tặng quốc tế, chuyển dọn văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ tài liệu. Bên cạnh đó, BDCO còn cung cấp tới khách hàng các dịch vụ bổ trợ liên quan tới dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, gồm các dịch vụ như: sửa chữa máy lạnh tại nhà, sửa tủ lạnh tại nhà, sửa máy giặt tại nhà...

dich-vu-chuyen-nha-bdco

Dịch vụ chuyển nhà công ty BDCO - nhân viên

Với đội ngũ nhân viên chính thức hiện tại hơn 20 người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cao, cùng với đội ngũ cộng tác viên đông đảo, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. BDCO tự tin là công ty có đội ngũ nhân viên lớn mạnh, chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển của khách hàng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa - Đồng Nai.

Với phương châm: "sự HÀI LÒNG của bạn là THÀNH CÔNG của chúng tôi", tập thể BDCO luôn lấy thước đo về sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động cung cấp các dịch vụ của công ty BDCO. Lấy uy tín, sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ để đảm bảo cho sự phát triển lớn mạnh hơn của công ty trong tương lai.

"Vì bạn - vì tất cả chúng ta"

BDCO hân hạnh giới thiệu.


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ