Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 18
Trong ngày: 652
Trong tuần: 4764
Lượt truy cập: 406062

Chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển văn phòng tại hcm

chuyen-van-phongDoanh nghiệp kinh doanh càng phát triển, nhu cầu chuyển văn phòng đến một trung tâm, địa điểm tốt là điều tất yếu mà công ty nào cũng có. Thế nhưng, mỗi khi chuyển các đồ dùng văn phòng công ty mình đến một vị trí mới thuận lợi hơn cho kinh doanh và giao dịch với khách hàng là một lần các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc sắp xếp và vận chuyển chúng. Bởi các công ty, doanh nghiệp không thể nào ngừng tiến độ làm việc của các nhân viên mình để phục vụ cho việc chuyển dọn văn phòng đến địa điểm mới, hơn nữa việc đóng gói và chuyển hàng trăm thứ đồ dùng văn phòng không phải là chuyện dễ làm và có thể làm trong một khoảng thời gian ngắn với những con người không chuyên nghiệp và không có đủ dụng cụ để thực hiện.

Nắm bắt được nhu cầu chuyển văn phòng đang ngày càng tăng cao tại các thành phố phát triển, các công ty dịch vụ chuyển văn phòng được hình thành để phục vụ các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đồ dùng văn phòng đến một địa điểm thuận lợi hơn cho kinh doanh.

chuyen-van-phong-tron-goi

Chuyển văn phòng trọn gói - công ty BDCO

Công ty BDCO - đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, chất lượng hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp, các tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai... gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng công ty BDCO tự hào đã cung cấp tới hàng trăm khách hàng doanh nghiệp tại địa bàn các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai trong những năm qua. Chúng tôi càng tự tin hơn với khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng của mình trong tương lai bởi những đánh giá cao, mang tính khách quan của các khách hàng về năng lực và phong cách phục vụ của nhân viên BDCO.

Những cam kết về dịch vụ chuyển văn phòng của BDCO.

Với tư tưởng và hành động cốt lõi của công ty BDCO là: "sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi". Công ty BDCO đưa ra những cam kết thực tế xuyên suốt quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng để khách hàng chúng tôi yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại BDCO, đồng thời mang đến một dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty chúng tôi với các khách hàng. Những cam kết thực tế như sau:

  • Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến suốt quá trình thực hiện hợp đồng,
  • Cam kết hàng hóa, đồ dùng văn phòng công ty quý khách sẽ được thực hiện đóng gói cẩn thận, phân loại tài liệu chi tiết nhằm tránh những xáo trộn các tài liệu trong quá trình vận chuyển và sau khi sắp xếp lại. Cam kết sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh để tiết kiệm thời gian và trả lại không gian làm việc mới phù hợp, nhanh chóng cho quý doanh nghiệp,
  • Đảm bảo các đồ dùng văn phòng của quý doanh nghiệp sẽ được công ty chúng tôi vận chuyển đến chổ mới an toàn, tiện lợi nhất và sắp xếp lại ngăn nắp theo yêu cầu của quý khách.
  • Cam kết đền bù 100% giá trị các loại đồ dùng văn phòng của Quý doanh nghiệp nếu có sự mất mát, hư hỏng xãy ra trong quá trình đóng gói, vận chuyển bởi công ty BDCO,
  • Phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo và vui vẻ xuyên suốt quá trình thực hiện việc chuyển văn phòng của Quý công ty, doanh nghiệp.

Trên đây là những cam kết thực tế trong việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty BDCO. Điều đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty chúng tôi trong việc nỗ lực để cung cấp một dịch vụ vận chuyển chất lượng và mang lại các giá trị thực tế để làm hài lòng khách hàng cao nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng của BDCO

dich-vu-chuyen-van-phong-tai-tphcm

Dịch vụ chuyển văn phòng - quy trình phục vụ của BDCO

Quý công ty, doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu chuyển văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai... vui lòng liên hệ tới công ty BDCO chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm nhất.

Công ty BDCO hân hạnh phục vụ quý khách!

 


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ