Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 19
Trong ngày: 695
Trong tuần: 4865
Lượt truy cập: 396833

Chuyển nhà tại quận 10, dịch vụ chuyển nhà tại quận 10

Gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển đến một căn nhà khang trang hơn, tiện lợi hơn cho cuộc sống, cho công việc? hay vì bất cứ một lý do nào đó khiến bạn phải chuyển nhà đến một địa điểm sinh sống mới? Trước mắt bạn là cả một đống đồ đạc và bạn biết rằng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của gia đình để thực hiện việc phân loại các đồ dùng khác nhau, đóng gói, thuê xe vận chuyển và sắp đặt lại cho hợp lý tại căn nhà mới. Bạn nghĩ đến các kế hoạch khác và bạn thấy rằng mình không thể thực hiện nó một mình và cần một công ty nào đó làm giúp gia đình bạn, nhưng bạn lại đang nghĩ xem công ty nào có có uy tín để đáp ứng nhu cầu bạn và đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ gia đình bạn, làm thay những công việc và đáp ứng các nhu cầu của bạn. Xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi - Dịch vụ chuyển nhà tại quận 10 uy tín, chuyên nghiệp của công ty BDCO.

chuyen-nha-quan-10

Chuyển nhà tại quận 10

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 10 của công ty BDCO sẽ xóa tan những lo lắng cho khách hàng, giúp khách hàng có cảm giác an tâm khi sử dụng dịch vụ dọn nhà của công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm trong hơn hai năm cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh và đã phục vụ tới hàng trăm khách hàng trên địa bàn thành phố, Bình Dương, Biên Hòa, chúng tôi tự hào vì được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục mang đến chất lượng dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng trong nước với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cũng như khách hàng nước ngoài với dịch vụ chuyển nhà quốc tế.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 10 của công ty BDCO, khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Chuyển nhà tại quận 10 với 5 cam kết

  1. Tư vấn khách hàng tận tâm, rõ ràng, chuyên nghiệp trước khi ký hợp đồng,
  2. Phục vụ với giá cạnh tranh nhất so với các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và rẻ hơn nhiều so với khi khách hàng tự đóng gói và thuê xe chở thuê vận chuyển,
  3. Cam kết hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Quan trọng hơn, tại BDCO chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu xãy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển bởi công ty chúng tôi,
  4. BDCO cam kết hàng hóa của quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi sắp xếp và lắp đặt lại một cách chuyên nghiệp, hợp lý tại căn nhà mới của gia đình bạn hoặc làm theo yêu cầu thiết kế lắp đặt của gia đình quý khách.
  5. Phục vụ với thái độ tận tâm, vui vẽ, chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại quận 10 hoặc cần tư vấn, giúp đỡ xin hãy liên lạc với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn.

Quy trình chuyển nhà, dọn nhà tại quận 10 của công ty BDCO

chuyen-nha-tai-quan-10

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 10

BDCO hân hạnh phục vụ gia đình bạn!


Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ