Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 19
Trong ngày: 695
Trong tuần: 4865
Lượt truy cập: 396832

Thuê kho lưu trữ tài liệu

Tài liệu lưu trữ là các tài sản quý giá của các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự phát triển của các công ty trong nhiều năm và là những số liệu quý giá cho sự phát triển trong tương lai... do đó cấn quan tâm đến chế độ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những số liệu lịch sử đó.

Tuy nhiên, hiện nay việc quản lý tài liệu cho chính doanh nghiệp mình lại là công việc vô cùng khó khăn và tốn kém với các công ty có lượng tài liệu lớn vì không có đủ mặt bằng cũng như việc đầu tư trang thiết bị, đầu tư kho để bảo quản lại phát sinh nhiều chi phí và nhân lực của doanh nghiệp. Do đó, các công ty thường phải đi thuê kho từ các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho để nhờ quản lý và bảo quản tài liệu dùm. Đây được coi là biện pháp hữu ích nhằm tiết kiệm chi phí và nhân công cho doanh nghiệp.

Để đảm bảo cho các tài liệu quý giá của mình được bảo quản tốt tại các kho của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho và bảo quản tài liệu, khách hàng cần có những hiểu biết cơ bản khi thêu một đơn vị quản lý tài liệu dùm.Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà khách hàng cần quan tâm khi quyết định thuê kho lưu tài liệu:

cho-thue-kho-luu-tru-tai-lieu

Cho thuê kho lưu trữ tài liệu

 1. Kho bảo quản:

  • Kho bảo quản phải là nơi có địa hình cao, có không khí thoáng mát. Khi xây kho phải có chiều cao tốt, trong kho phải thiết kế các kệ chứa tài liệu, giữa các kệ cần phải có lối đi thông thoáng phù hợp với việc đi lại, làm vệ sinh được thuận lợi, đồng thời cần có khoảng cách đủ rộng để tạo khoảng không thoáng mát một cách tự nhiên giữa các kệ tài liệu.
  • Trong kho cần có phòng làm việc của nhân viên để tiện lợi cho việc quản lý và vệ sinh, bảo quản và phục hồi tài liệu.
  • Kho chứa tài liệu phải có hệ thống thống cháy tốt, tường kho cần có khả năng cách nhiệt, cách ẩm tốt.
  • Hệ thống điện trong kho cần thiết kế an toàn, đi âm tường. Hệ thống điện cần được thiết kế riêng cho chiếu sáng làm việc và hệ thống chiếu sáng trong kho. Nên sử dụng bóng đèn sợi tóc.
  • Hệ thống nước cần thông thoáng, dễ thoát đủ dùng cho sinh hoạt và phòng cháy chữa cháy.
 2. Trang thiết bị bảo quản trong kho

  Các trang thiết bị cơ bản trong kho cần đảm bảo để bảo quản như các loại thùng giấy, hộp, thùng nhôm, hệ thống kệ bảo quản, hệ thống chống cháy, quạt thông gió, dụng cụ vệ sinh.
 3. Áp dụng các biện pháp kỹ thuật trong bảo quản tài liệu:

  Khi tài liệu được bảo quản lâu ngày sẽ xuất hiện các loại côn trùng phá hoại tài liệu, là hư hỏng, giảm tuổi thọ của tài liệu. Do đó, cần áp dụng các biện pháp chống ẩm mốc, côn trùng phá hoại bằng các biện pháp như dùng hóa chất chuyên dụng, vệ sinh thủ công, cải tạo hệ thống kho thống thoáng hơn...
 4. Chế độ kiếm kê, xuất nhập kho

  Trong kho cần có hệ thống và nhân viên có trình độ để đảm bảo việc quản lý tài liệu được thuận lợi, tránh mất mát, quản lý chồng chéo tài liệu sau mỗi lần xuất kho - nhập kho. Chế độ kiểm kê sau mỗi lần xuất, nhập kho cần được tiến hành chi tiết và có báo cáo theo ngày, tháng, theo quý hoặc năm cho khách hàng khi có biến động về tài liệu.

Trên đây là những kiến thức cơ bản, mong sẽ mang đến cho khách hàng nhận thức chung khi có nhu cầu thuê kho lưu trữ tài liệu cho doanh nghiệp nghiệp mình.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê kho quản lý và lưu trữ tài liệu, vui lòng liên hệ đến công ty BDCO để được phục vụ.


Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ