Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 696
Trong tuần: 4866
Lượt truy cập: 396862

Chuyển nhà, chuyển hàng hóa quốc tế bằng Đường bộ

Công ty BDCO - đơn vị dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh về việc cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà quốc tế cho các khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai...chúng tôi tự hào vì đã đồng hành với hàng trăm khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển hàng hóa ra nước ngoài và ngược lại với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ vận chuyển nhà quốc tế để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm: chuyển nhà quốc tế bằng hàng không; chuyển nhà, chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển và dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng hóa bằng đường bộ được áp dụng cho các đối tượng khách hàng muốn chuyển hàng hóa của mình qua các nước có biên giới giáp với Việt Nam như Campuchia, Lào.

chuyen-hang-quoc-te-duong-bo

Chuyển nhà, chuyển hàng hóa quốc tế đường bộ

Ngày nay, nhu cầu đi lại làm ăn của các cá nhân, hộ gia đình sang các nước làng giềng là rất lớn, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang cá nước bạn như Lào, Campuchia là rất cao. Tuy vậy, việc vận chuyển một khối lượng lớn các hàng hóa cá nhân, gia đình lại gặp nhiều khó khăn và phải là nhiều thủ tục hải quan phức tạp. Để giải quyết những khó khăn cho cho việc vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa của các khách hàng có nhu cầu chuyển sang nước ngoài, công ty BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế trọn gói, chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường bộ qua các nước như Campuchia, Lào.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa quốc tế tại công ty BDCO?

Việc thuê một đơn vị, công ty làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua các nước như Lào hay Campuchia không hề khó,nhưng việc khó là khách hàng không biết tìm ở đâu một công ty uy tín, chất lượng để vận chuyển và làm mọi thủ tục hải quan thay bạn và đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn đến với địa điểm mới. Việc bạn quan tâm nhất khi phải thuê một công ty vận chuyển quốc tế là hàng hóa của bạn có được đảm bảo an toàn không và nếu có hư hỏng, mất mát thì công ty đó có chính sách bảo hành hay đền bù gì không?

Công ty BDCO sẽ làm bạn hài lòng qua từng bước của quá trình vận chuyển, sẽ xóa tan những lo lắng, căng thẳng mà một cuộc chuyển nhà, chuyển hàng hóa quốc tế thường mang đến cho bạn. Bằng dịch vụ chuyển nhà quốc tế trọn gói, chuyển hàng hóa quốc tế BDCO, chúng tôi cam kết sẽ làm cho bạn và gia đình bạn hài lòng nhất. Bởi điều đó gắn liền với phương châm phục vụ của BDCO là:  "Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi"

chuyen-hang-sang-campuchia

Chuyển hàng quốc tế bằng đường bộ

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường bộ 5 cam kết tại công ty BDCO:

  1. Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp
  2. Phục vụ nhanh, an toàn, tiện lợi
  3. Được chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm vận chuyển nếu có sự mất mát, hư hỏng xãy ra trong khi thực hiện hợp đồng
  4. Cung cấp dịch vụ trọn gói door to door, giúp khách hàng không mất thời gian nhận hàng tại kho trung chuyển.
  5. Được phục vụ với những con người hòa nhã, tận tâm, uy tín, chuyển nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, vận chuyển hàng hoá sang Lào, Campuchia, vui lòng gọi tới công ty BDCO để chúng tôi phục vụ bạn chu đáo và tốt nhất.

 BDCO hân hạnh cùng đồng hành và phục vụ Quý khách!


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ