Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 18
Trong ngày: 692
Trong tuần: 4863
Lượt truy cập: 396808

Công ty chuyển nhà BDCO

Công ty BDCO - hãng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nhiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập và đi vào hoạt động trong hơn hai năm qua. Chúng tôi tự tin tiếp tục mang đến cho các khách hàng tại Sài Gòn va các tỉnh lân cận những dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp bằng chính kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho hàng trăm khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh trong hơn hai năm qua. Tại BDCO, chúng tôi cúng cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tới khách hàng tại các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, BDCO cũng đã rất thành công trong việc cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà quốc tế đến các khách hàng nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, các kiều bào và người dân có nhu cầu chuyển hàng ra nước ngoài vì các mục đích khác nhau. Với dịch vụ chuyển nhà quốc tế, công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong chọn lựa loại hình vận chuyển như: chuyển nhà quốc tế bằng đường bộ, chuyển nhà quốc tế đường hàng không, chuyển nhà quốc tế bằng đường biển.

cong-ty-chuyen-nha-bdco

Chuyển nhà tại HCM - Nhân viên BDCO

Nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà ngày nay như thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng tăng, kèm theo đó là nhu cầu về các dịch vụ vận chuyển để kết nối giao thương giữa con người trong một thành phố, một quốc gia và giữa các quốc gia với nhau. Khi Thế giới ngày càng "Phẳng" hơn, con người thường có xu hướng xích lại gần nhau hơn trong việc giao thương và ổn định cuộc sống...Thế giới ngày nay luôn có những biến động lớn về sự di cư và nhập cư, việc thay đổi chỗ ở vì những mục đích khác nhau luôn ngày càng tăng trong các thành phố đến nông thôn, giữa các thành phố với nhau và giữa các quốc gia với nhau. Những điều đó thúc đẫy nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc cá nhân ngày càng tăng. Đó cũng là lý do mà các công ty chuyển nhà ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Công ty chuyển nhà BDCO cũng không nằm ngoài vòng xoay của thời đại, chúng tôi hiểu và thông cảm với những khó khăn trong việc chuyển nhà của khách hàng và đó chính là nguyên nhân chính để BDCO chúng tôi hình thành và phục vụ.

cong-ty-chuyen-nha

Công ty chuyển nhà

Tại sao phải cần đến dịch vụ chuyển nhà?

Tại sao chúng ta lại phải cần đến các công ty chuyển nhà mà không phải tự mình thực hiện? Câu trả lời khá đơn giản, nếu chỉ mình bạn làm tất cả các công việc như tìm thùng, hộp, đóng gói, tháo lắp đồ dùng cá nhân, gia đình và vận chuyển…sẽ rất mất thời gian và công sức, điều đó khiến bạn mệt mỏi và gặp nhiều thiếu sót. Các công ty chuyển dọn đều có quy trình thực hiện chuyên nghiệp đồng thời cung cấp vật liệu và đóng gói thay bạn cũng như tư vấn cách thức thực hiện với chi phí tiết kiệm nhất, an toàn nhât cho gia đình bạn.

 Tại sao chọn công ty chuyển nhà BDCO?

Việc lựa chọn một công ty dịch vụ chuyển nhà không hề đơn giản. Bởi chẳng may khi có sự cố ngoài ý muốn như làm mất mát, hư hỏng hàng hóa... thì bạn có được bồi thường không? khi có sự cố xảy ra thì công ty có giải quyết kịp thời cho gia đình bạn? việc bảo hiểm hàng hóa như thế nào? chính sách hậu mãi, ưu đãi cho khách hàng?...những câu hỏi này luôn được quan tâm hàng đầu khi bạn chọn công ty chuyển nhà để giao phó hàng hóa gia đình của bạn cho họ.

Tại Dịch vụ chuyển nhà BDCO, chúng tôi có cả một quy trình nghiêm ngặt và những cam kết rõ ràng với khách hàng để mang lại niềm tin, sự uy tín và chất lượng trong phục nhằm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọng gói tại công ty chúng tôi.

4 cam kết từ dịch vụ chuyển nhà tại công ty BDCO

 1. Tư vấn rõ ràng, tận tâm từ ban đầu,

 2. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại nơi chuyển đi,

 3. Cung cấp dịch vụ chất lượng tại nơi chuyển đến,

 4. Cam kết trách nhiệm của BDCO trong suốt quá trình vận chuyển

 5 lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà tại BDCO:

 1. Nhanh, tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn để gia đình bạn được đoàn tụ sớm nhất tại ngôi nhà mới của mình,

 2. Tiết kiệm chi phí,

 3. Được bồi thường theo giá trị thị trường nếu như hàng hóa bị hư hỏng, mất mát do BDCO gây ra trong quá trình vận chuyển,

 4. Được phục vụ bởi đội ngũ nhan viên chuyên nghiệp, tận tâm. Luôn làm hài lòng khách hàng,

 5. Được hỗ trợ tư vấn rõ ràng, lên kế hoạch chuyển nhà tối ưu nhất.

5 ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại BDCO

 1. Khảo sát chi tiết, cụ thể,

 2.  Đề xuất kế hoạch chuyển nhà tối ưu,

 3. Đóng gói chuyên nghiệp,

 4. Kho trung chuyển hàng hóa thuận lợi,

 5. Bảo hiểm hàng hóa suốt quá trình vận chuyển.

Quý khách có nhu cầu cần giúp đỡ về thông tin dịch vụ hoặc nhu cầu cần phục vụ, xin đừng ngần ngại gọi đến công ty BDCO để được tư vấn và phục vụ tận tâm nhất.

BDCO hân hạnh đồng hành cùng gia đình bạn đến bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu!


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ