Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 696
Trong tuần: 4866
Lượt truy cập: 396867

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐI TỈNH BDCO - CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI ĐI CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC VỚI GIÁ RẺ.

BDCO ĐẢM BẢO ĐỒ DÙNG CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC VẬN CHUYỂN AN TOÀN - NHANH CHÓNG. BẠN SẼ HÀI LÒNG KHI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI!

dich-vu-chuyen-nha-di-tinhNhân viên BDCO vừa sắp xếp đồ chuẩn bị chuyển nhà đi tỉnh cho khách hàng

Chuyển nhà thường đã gây ra nhiều khó khăn bởi tính chất phức tạp và nặng nhọc của các loại đồ dùng gia đình thì việc chuyển nhà đi tỉnh trên những nẻo đường xa xôi lại là mối lo lắng và gian nan hơn nhiều. Bởi vậy, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh được hình thành để đáp ứng nhu cầu và giải quyết mối bận tâm cho bạn. 

Để mang lại hiệu quả vận chuyển cao - an toàn và giúp Quý khách có một lựa chọn đáng tin cậy khi cần chuyển nhà về quê, BDCO cung cấp dịch vụ với tiêu chí phục vụ duy nhất là VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. Chúng tôi rất hân hạnh mong nhận được sự hợp tác của bạn!

Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh Của Công Ty BDCO

dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh-(bdco)     Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận, BDCO nhận thấy nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh là rất lớn. Bởi thực tế có nhiều khách hàng đã gọi đến công ty chúng tôi để yêu cầu được  chuyển đồ về quê.

    Có thể nói, dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh là một trong những lĩnh vực dịch vụ mới mẽ mà BDCO là đơn vị tiên phong trong nhiều năm qua, và đã đồng hành cùng với rất nhiều khách hàng để chuyển nhà về các tỉnh thành trong cả nước cho mọi khách hàng khi liên hệ với Vận Tải BDCO.

Với kinh nghiệm, sự thấu hiểu về những khó khăn mà việc chuyển nhà trên những quãng đường xa thường mang lại cho bạn, BDCO đã phục vụ rất nhiều khách hàng và đã nhận được những đánh giá cao về sự Uy Tín, Chuyên Nghiệp với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Sự tin tưởng và động viên của rất nhiều khách hàng bằng chính những nhận xét, đánh giá thích đáng với chất lượng phục vụ của BDCO trong thời gian qua đã mang đến sự tự tin, động lực dành cho chúng tôi để những lần chuyển nhà đi các tỉnh, thành khắp cả nước của BDCO luôn thành công trong vui vẻ và XÓA TAN MỌI NỖI LO CHUYỂN NHÀ cho bạn khi cần chuyển nhà trên những quãng đường xa xôi đầy gian khó.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-di-tinhDịch vụ chuyển nhà liên tỉnh - công ty BDCO

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh tại BDCO, Quý khách hoàn toàn yên tâm về sự uy tín và trách nhiệm cao từ công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, nhân viên BDCO luôn phục vụ gia đình bạn với thái độ thân thiện và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo đợt vận chuyển nhà sẽ hoàn thành tốt đẹp với kỳ vọng của bạn.

BDCO tin rằng, kinh nghiệm vận chuyển đồ dùng gia đình trên những nẻo đường xa trong nhiều năm, cộng với sự chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, việc chuyển nhà đi tỉnh cho bạn sẽ trở nên dể dàng và sẽ mang tới cho bạn những điều tốt đẹp hơn bất cứ nơi đâu.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Tỉnh Của BDCO

BDCO luôn muốn hướng tối đa các ưu tiên cho vấn đề chất lượng của dịch vụ nên các vấn đề liên quan đến việc chuyển đồ về quê cho bạn luôn được chúng tôi tối giản để giảm thiểu chi phí cũng như công sức của khách hàng và của chính Vận Tải BDCO, do vậy quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ được tóm lược với sự đơn giản nhưng phải đảm bảo đầy đủ để Quý khách an tâm theo từng bước thực hiện việc chuyển nhà đi tỉnh cho bạn.

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu về dịch vụ.
  • Tư vấn dịch vụ cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi, nhân viên BDCO sẽ thu thập thông tin về đơn hàng cũng như các vấn đề vận chuyển liên quan khác.
  • Khảo sát đồ dùng, cung đường vận chuyển... (việc khảo sát chỉ cần thiết khi khách hàng không mô tả rõ thông tin).
  • Báo giá dịch vụ vận chuyển đồ về tỉnh cho khách hàng dựa trên các thông tin yêu cầu và lượng hàng hoá của Quý khách.
  • Ký hợp đồng giao kèo vận chuyển với các điều, khoản về trách nhiệm của đôi bên được thể hiện rõ ràng.
  • Thực hiện vận chuyển theo thời gian đã quy định trong hợp đồng vận chuyển trước đó. Nếu Quý khách muốn thay đổi thời gian vận chuyển thì phải báo trước cho BDCO tối thiểu là 24h đồng hồ để được điều chỉnh và sắp xếp lại lịch phục vụ cho bạn.
  • Giao hàng tại địa điểm cho trước của khách hàng.
  • Nghiệm thu đồ dùng, đánh giá chất lượng trước khi thanh toán - một công việc cực kỳ quan trọng dành cho gia đình bạn trước khi thanh toán phí dịch vụ cho BDCO.
  • Nhận thanh toán phí vận chuyển và chào tạm biệt khách hàng. Lưu ý lại, bạn nên kiểm tra kỹ đồ dùng trước khi thành toán cho BDCO vì chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi nhân viên của BDCO đã rời đi khỏi nhà của bạn.

Cam Kết Của BDCO Với Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Tỉnh

Khi sử dụng một dịch vụ, điều bạn thường quan tâm và ưu tiên nhất, đó là sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín từ đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn muốn "chọn mặt gửi vàng". Với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh thì điều đó còn quan trọng hơn nhiều bởi sự phức tạp, khó khăn phải vận chuyển rất nhiều đồ dùng giá trị trên một quảng đường xa. Do đó, sự chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo mọi thứ được an toàn khi giao đồ cho bạn.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh của BDCO, chúng tôi luôn mang đến những cam kết thực tế để không phụ lòng của bạn khi tin dùng dịch vụ tại công ty chúng tôi. BDCO luôn cố gắng cao nhất để mang đến những giá trị thực tế, và làm hài lòng gia đình bạn cao nhất.

BDCO cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm và miễn phí, sắp xếp nhân viên đến tận nhà Quý khách để khảo sát hàng hóa và lên phương án vận chuyển tối ưu nhất khi khách hàng chuyển nhà từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh.

dich-vu-chuyen-nha-di-tinh

Sắp xếp xe tải vận chuyển phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đồ dùng của Quý khách khi phải chuyển nhà đi các tỉnh xa.

Nhân viên BDCO luôn phục vụ gia đình bạn với thái độ thân thiện, chuyên nghiệp và trung thực nhất.

Đảm bảo hàng hóa của Quý khách luôn được vận chuyển an toàn và tới địa điểm mới nguyên vẹn. Nếu có sự mất mát hay hư hỏng đồ dùng của Quý khách mà do quá trình chuyển nhà đi các tỉnh của BDCO gây ra, công ty chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại chính đáng nhất cho gia đình bạn.

Quý khách chỉ sẽ thanh toán tiền dịch vụ khi cảm nhận được sự hài lòng từ nhân viên của công ty chúng tôi sau khi hoàn thành quá trình vận chuyển.

Phục vụ gia đình bạn chuyên nghiệp nhất, với giá cả cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận chuyển trên thị trường hiện tại.

Trên đây là những cam kết thực tế với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của công ty BDCO, Quý khách có nhu cầu chuyển nhà từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương... đi các tỉnh hoặc theo chiều ngược lại, vui lòng liên hệ với BDCO để chúng tôi tư vấn và phục vụ gia đình bạn chu đáo nhất.

"SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!


 

Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ