Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 696
Trong tuần: 4866
Lượt truy cập: 396845

Giá chuyển nhà trọn gói, báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

bao-gia-dich-vu-chuyen-nhaKhi Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, hầu hết, điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên bên cạnh với chất lượng dịch vụ của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giá dịch vụ chuyển nhà như thế nào? nó đắt hay rẻ, có phù hợp với khoản chi phí dự tính mà Quý khách bỏ ra để thuê dịch vụ hay không?

Thế nhưng, việc báo giá chuyển nhà thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: khối lượng hàng hóa, chất lượng các vật dụng, điều kiện vận chuyển và quảng đường vận chuyển... do đó, việc báo giá vận chuyển nhà trở nên khó khăn và thiếu chính xác nếu không tuân thủ theo một quy trình cụ thể. Để mang đến một cái nhìn tổng quan về quy trình báo giá chuyển nhà chính xác, công ty BDCO trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng quy trình báo giá chuyển nhà trọn gói để Quý khách tham khảo và tạo điều kiện thuận lợi cho phía các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể có những căn cứ chính xác để báo giá chính xác và mang lại sự hợp lý trong giá cả có lợi cho đôi bên.

Quy trình báo giá chuyển nhà trọn gói tại công ty BDCO

Tại BDCO, chúng tôi áp dụng một số hình thức báo giá chuyển nhà để mang đến sự tiện lợi cho Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại công ty chúng tôi: báo giá qua điện thoại, báo giá trực tiếp qua khảo sát, báo giá dịch vụ qua email...

gia-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mỗi hình thức báo giá có những sự tiện lợi khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện vận chuyển khác nhau của từng khách hàng, cụ thể:

  1. Báo giá chuyển nhà trọn gói theo hình thức trực tiếp: việc báo giá được thực hiện bởi một nhân viên của công ty trực tiếp đến gặp khách hàng để khảo sát về số lượng hàng hóa, điều kiện vận chuyển một cách chi tiết... thông qua việc quan sát, phỏng vấn khách hàng để đem ra một mức giá hợp lý nhất. Đây là hình thức báo giá được công ty chúng tôi áp dụng phổ biến nhất khi khách hàng có nhu cầu tham khảo giá chuyển nhà trọn gói mà không bị giới hạn bởi thời gian thi công. Việc thực hiện báo giá chuyển nhà trọn gói trực tiếp sẽ làm mất một ít thời gian của khách hàng (thông thường từ 5 - 10 phút) để nhân viên chúng tôi nắm bắt các vấn đề và đem ra mực giá hợp lý nhất.
    Ưu điểm của loại hình thức báo giá này là cung cấp cho khách hàng một mức giá hợp lý nhất, chính xác nhất và nhân viên công ty cũng có điều kiện tư vấn về phương thức vận chuyển an toàn và tiện lợi nhất cho Quý khách... và nhược điểm của nó là làm tốn thời gian của khách hàng (tuy nó không nhiều).
  2. Báo giá qua điện thoại: thường được thực hiện bởi một nhân viên tiếp nhận điện thoại, tư vấn và báo giá cho khách hàng qua điện thoại khi có yêu cầu tham khảo giá vận chuyển nhà từ phía khách hàng. Việc báo giá này thường được thực hiện với điều kiện khách hàng có ít thời gian, cần chuyển gấp, có ít hàng hóa và Khách hàng nắm rõ về lượng hàng hóa, quảng đường vận chuyển và loại xe phù hợp để đảm bảo rằng, các vật dụng gia đình bạn được vận chuyển một cách tiện lợi và an toàn nhất.
    Ưu điểm của hình thực báo giá này là nhanh, không tốn thời gian khảo sát của khách hàng. Nhược điểm là thiếu chính xác về giá cả nếu việc mô tả của khách hàng không đáp ứng đủ thông tin cho nhà vận chuyển.
  3. Báo giá vận chuyển qua email: là hình thức mà khách hàng gửi thông tin và danh mục (list) hàng hóa cần vận chuyển và các điều kiện vận chuyển thông qua một email cho nhà vận tải để tổng hợp, tính toán và đem ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.
    Hình thức báo giá này cũng có những ưu điểm và nhược điểm giống với hình thức báo giá qua điện thoại.

Trên đây là các hình thức báo giá dịch vụ chuyển nhà được áp dụng tại công ty BDCO, tùy thuộc vào từng trường hợp và điệu kiện, yêu cầu của các khách hàng khác nhau mà một trong ba hình thức báo giá được áp dụng để phù hợp và tạo thuận lợi nhất cho Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại công ty BDCO.

Mọi chi tiết và thông tin về giá chuyển nhà trọn gói, Quý khách hàng vui lòng gọi đến công ty BDCO để nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá vận chuyển hợp lý nhất.

BDCO hân hạnh đồng hành và phục vụ gia đình bạn!
Thank you for connecting with us!

AU BY: Duong Le


 

chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ