Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 696
Trong tuần: 4866
Lượt truy cập: 396847

Thu Mua Đồ Cũ Tại Bình Dương

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Bình Dương của BDCO - nhận mua lại đồ cũ không còn sử dụng của mọi khách hàng. Chúng tôi cũng bán lại nhiều món đồ cũ cho các khách hàng khác có nhu cầu, đặc biệt là các đồ dùng gia đình đã qua sử dụng. Xem chi tiết về dịch vụ của chúng tôi!
Xem chi tiết

Sửa máy giặt tại nhà, dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Sửa máy giặt tại nhà, dịch vụ sửa máy giặt tại nhà
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của công ty BDCO, cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng tại các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, cam kết chính sách bảo hành lâu dài cho chiếc máy giặt của gia đình bạn sau khi được sửa chữa bởi nhân viên của chúng tôi.
Xem chi tiết

Sửa tủ lạnh tại nhà, dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà

Sửa tủ lạnh tại nhà, dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà
Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp của công ty BDCO cam kết phục vụ gia đình bạn nhanh chóng nhất khi có nhu cầu gọi đến BDCO, nhằm đưa chiệc tủ lạnh của bạn trở lại trạng thái hoạt động bình thường trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, BDCO cam kết chính sách bảo hành lâu dài cho chiếc máy của gia đình bạn sau quá trình sửa chữa bởi nhân viên công ty chúng tôi.
Xem chi tiết

Sửa máy lạnh tại nhà

Sửa máy lạnh tại nhà
Công ty BDCO cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Khi chiếc máy lạnh của gia đình bạn gặp vấn đề, chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên của BDCO sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất hoặc theo yêu cầu, tạo thuận lợi cho khách hàng khi không phải chạy ra đường để tìm một của hàng sửa máy lạnh có uy tín khi chiếc máy bị gặp sự cố. Bên cạnh đó, BDCO còn cam kết với Quý khách về chất lượng, sự chuyên nghiệp không chỉ trong phục vụ và còn trong suốt thời gian bảo hành cho chiếc máy của bạn sau khi được sửa chữa bởi nhân viên công ty chúng tôi.
Xem chi tiết


chuyển văn phòng trọn gói

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Office: No.08 Road 4, Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City

Branch: No. 86/6 Ngo Chi Quoc, Binh Chieu Ward, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City

Bình Dương: 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại tư vấn: 0868 087 888      ┃         Hotline: 0964.78 79 89

MST: 0312917955                    E-mail: bdco.hcm@gmail.com 

CHÚNG TÔI CÓ MẶT MỌI NƠI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN!

X
0964787989
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ